SEER tại MWC Thượng Hải 2021

SEER tại MWC Thượng Hải 2021

Đại hội Thế giới Di động (MWC) đã kết thúc thành công vào ngày 25 tháng 2. 5G hiện đã trở thành hiện thực, có thể truy cập và khả dụng ở nhiều nơi hơn bao giờ hết. Câu hỏi lớn là, ai sẽ là người đưa ra những thứ tốt nhất trong công nghệ này, để giúp định hình lại nền kinh tế và định nghĩa lại xã hội?

Chủ đề năm nay, “Tác động kết nối”, đã biến MWC Thượng Hải 2021 trở thành nơi để cùng nhau đổi mới, kết nối và chuyển đổi.

Đặc biệt là Khu đổi mới 5G, nó đã mang đến cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân một nền tảng để kết nối với các nhà đầu tư và trở thành những người khởi đầu trong tương lai. Khu vực này bao gồm 80 nhà triển lãm, trưng bày những trải nghiệm 5G sống động tận dụng các công nghệ 5G, Cloud XR và Digital Twin của China Telecom. Trong số đó, SEER cùng với đối tác quan trọng Fibocom đã tham dự triển lãm lần này và trưng bày chiếc xe AGV (Xe có hướng dẫn tự động) mới nhất của SEER (AMB-300XS).

AMB-300XS, kết hợp với công nghệ 5G, bao gồm các tính năng mới về độ trễ thấp và băng thông lớn, có thể làm phong phú thêm các kịch bản ứng dụng của nó, cải thiện hiệu quả của quá trình xử lý dữ liệu hoạt động AGV và thậm chí hiện thực hóa hoạt động từ xa. Nó rõ ràng tạo ra nhiều giá trị hơn cho dịch vụ hậu cần thông minh của nhà máy về mặt thời gian và không gian.

Ngoài ra, AMB-300XS đã đạt chứng nhận CE (EN ISO 3691-4: 2020) do SGS cấp, chứng minh mạnh mẽ rằng độ an toàn của nó cũng đã được quốc tế công nhận, có nghĩa là SEER đang tăng tốc thâm nhập thị trường quốc tế.

Trước đó rất lâu, SEER đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với Fibocom. Họ đã triển khai trước công nghệ 5G để trao quyền cho công nghệ đổi mới trong hậu cần thông minh của nhà máy và đã nỗ lực tạo ra nhiều rô bốt di động và bộ phần mềm tạo kỷ nguyên có thể thực sự giải quyết các vấn đề cho khách hàng và đối tác.

Trong tương lai, SEER cũng sẽ gắn bó với sự đổi mới và bắt kịp với tốc độ phát triển công nghệ. Thông qua khái niệm hỗ trợ các ứng dụng phi tiêu chuẩn với các sản phẩm tiêu chuẩn, khách hàng và đối tác có thể nâng cấp dịch vụ hậu cần kho bãi lên thông minh hóa.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *