About Us

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

CORE ROBOTS là một thương hiệu của RIM INDUSTRY – công ty công nghệ chuyên về lĩnh vực tự động hóa và vận chuyển xử lý hàng hóa thông minh. Chúng tôi áp dụng công nghệ robot và trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tạo ra các sản phẩm ROBOT LÕI ứng dụng cho nhà kho và nhà máy công nghiệp.

Với sự gia tăng của thương mại điện tử và nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh hơn và linh hoạt hơn, các nhà khai thác kho hàng và sản xuất đang đối mặt với những thách thức ngày càng phức tạp về sản xuất và hậu cần ngày nay. Tốc độ, đa dạng hóa sản phẩm, giao hàng trong ngày, khối lượng, độ an toàn… những lo ngại này đang tác động đến nhiều ngành, từ may mặc, bán lẻ, ô tô, thậm chí cả điện tử, năng lượng và dược phẩm.

RIM được thành lập để cung cấp các sản phẩm giải pháp cho những vấn đề này. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp vận chuyển tự động giá cả phải chăng, hiệu quả, linh hoạt, an toàn và nhanh chóng. Tầm nhìn của chúng tôi là thiết lập một chuỗi cung ứng hoàn toàn tự động và thông minh.

TẠI SAO NÊN CHỌN CORE ROBOTS ?

Thiết bị tiêu chuẩn

AGV, AMR tiên tiến, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất, hoạt động ổn định chính xác, linh hoạt khả năng mở rộng cao, tích hợp dễ dàng với các phần cứng và hệ thống phần mềm khác.

Giải pháp đồng bộ

Giải pháp toàn diện bao gồm phần cứng và phần mềm, cho phép triển khai nhanh chóng và chính xác các ứng dụng theo các kịch bản sử dụng khác nhau.

Hỗ trợ kỹ thuật siêu nhanh

Tư vấn kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa, tích hợp – Tất cả đều có thể thực hiện nhanh chóng, ngay lập tức với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại Việt Nam, cho phép triển khai nhanh chóng các dự án.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Mr Nam

Mr NamRạng Đông

Chúng tôi đánh giá rất cao thiết bị, giải pháp và dịch vụ của Core Robots, Hệ thống AGV và phần mềm điều phối vận chuyển pallet hoạt động rất hiệu quả giúp chúng tôi tiết kiệm nhiều chi phí so với sử dụng nhân công truyền thống.

Mr Dũng

Mr DũngESA TECH

AMR tích hợp robot của Core Robots đã thỏa mãn được nhu cầu sản xuất của chúng tôi. Nó rất linh hoạt và chính xác, giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian sản xuất, giảm chi phí giá thành sản xuất sản phẩm.

0
AGV | AMR | FORKLIFT
0
Kỹ sư
0
Khách hàng
0
Dự án đã thực hiện
0
Sản phẩm đã bán